VISA TO CANADA

RCIC member #R515604 in Canada

Danh mục

Vấn đề không cho phép tội phạm

Những người có đủ điều kiện để vào Canada như thường trú nhân, công nhân tạm thời, sinh viên quốc tế, hoặc du khách có thể bị từ chối nhập cảnh nếu họ (hoặc người phụ thuộc của họ) được xác định là không thể chấp nhận hình sự bởi một Cán bộ xuất nhập cảnh Canada.

Nếu bạn đã được tìm thấy hình sự không thể chấp nhận đến Canada, hoặc bạn nghĩ rằng bạn có thể không thể chấp nhận, điều quan trọng là phải biết rằng bạn vẫn có các lựa chọn.

Các loại tội phạm có thể gây ra sự cố khi nhập cảnh vào Canada

Tùy thuộc vào bản chất của vụ việc, hành vi phạm tội dường như là nhỏ khi vi phạm lái xe có thể khiến bạn không thể đến Canada được. Bạn sẽ cần phải biết nếu tội phạm trong quá khứ sẽ ngăn cản bạn nhập cảnh Canada, và những bước cần làm trước và trong quá trình nhập cư hoặc xin thị thực Canada của bạn để được phép nhập cảnh vào Canada.

Một số ví dụ về niềm tin có thể khiến bạn không thể chấp nhận đến Canada bao gồm: DUI , DWAI, Trộm cắp, Trộm cắp / Tội phạm, Hành vi, Hành vi Say rượu & Rối loạn, Tắc nghẽn Tư pháp, Chiếm hữu, cocaine hoặc các chất / thuốc được kiểm soát khác và cảnh báo ( được cấp tại Vương quốc Anh).

Uống rượu và lái xe , hoặc lái xe trong khi chịu ảnh hưởng là những tội phạm phổ biến mà khách truy cập hoặc người nộp đơn có thể không nhận ra có thể dẫn đến việc từ chối đơn đăng ký của họ hoặc khi họ từ chối nhập cảnh vào Canada.

May mắn thay, bạn vẫn có thể được phép vào Canada, bằng cách xem xét hoặc phục hồi cá nhân , cấp giấy phép cư trú tạm thời hoặc chuẩn bị ý kiến ​​pháp lý .

Nếu được bảo đảm trong tình huống cụ thể của bạn, chúng tôi có thể thực hiện những việc sau:

  • Đơn xin phục hồi chức năng .

Nếu đã hơn năm năm kể từ khi hoàn thành bất kỳ bản án nào được áp dụng và không có những cáo buộc tiếp theo, chúng tôi có thể đại diện cho bạn trong đơn xin một lệnh phục hồi.

  • Đơn  xin giấy phép cư trú tạm thời (TRP) .

Nếu chưa đầy năm năm kể từ khi hoàn thành bất kỳ câu nào được áp dụng, chúng tôi có thể đại diện cho bạn trong một đơn xin TRP.

  • Chuẩn bị ý kiến ​​pháp lý .

Non-Convictions : Một số câu không được coi là kết án vì mục đích nhập cư của Canada. Chúng tôi có thể cho bạn biết nếu kết quả vụ việc của bạn dẫn đến kết án vì mục đích nhập cư của Canada. Ví dụ về các trường hợp không bị kết án bao gồm xét xử hoãn lại, xả thải có điều kiện, các khoản phí bị sa thải và các khoản nợ nần .

Phục hồi chức năng được coi là : Nếu bạn chỉ bị kết án một hành vi phạm tội và hành vi phạm tội tương đương của Canada không mang bản án tối đa 10 năm trở lên, bạn được coi là đã được phục hồi. Không yêu cầu đơn đăng ký, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị ý kiến ​​pháp lý của luật sư để mang theo bạn đến biên giới.

Tư vấn miễn phí

Tham khảo ý kiến ​​của một luật sư di trú Canada bằng cách sử dụng mẫu dưới đây để được tư vấn về cách khắc phục các vấn đề tiềm ẩn xung quanh không thể chấp nhận được đối với Canada.

Lưu ý quan trọng : Sự phân biệt tội tiểu hình nghiêm trọng trong luật pháp Hoa Kỳ không phải là một sự phân biệt quan trọng cho mục đích nhập cư của Canada. Ngay cả những tội nhẹ có thể dẫn đến việc vô tội hình sự.

Nếu bạn đã từng bị giam giữ hoặc trong tù, ngay cả khi bạn bị tạm giam, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị một ý kiến ​​pháp lý để giải thích các trường hợp bị giam giữ và thuyết phục visa hoặc nhân viên biên giới tại sao bạn không thể đến Canada.

Tư vấn Hỗ trợ
top
top