VISA TO CANADA

RCIC member #R515604 in Canada

Danh mục

Tìm nơi du học tại Canada

Canada là nơi có một trong những hệ thống trường học tốt nhất trên thế giới.

Từ trường tiểu học cho đến các trường đại học và cao đẳng, các trường dạy ngôn ngữ cho các chương trình dạy nghề, các trường ở Canada đáp ứng cho sinh viên mọi sở thích và nguồn gốc. Các cá nhân học tập tại Canada nhận được các nền giáo dục có chất lượng, được quốc tế tôn trọng để chuẩn bị cho các hoạt động chuyên nghiệp trong tương lai. Điều này được kết hợp với học phí và chi phí sinh hoạt thường thấp hơn so với các nước phát triển khác.

Số lượng sinh viên quốc tế ở Canada là hơn 300.000, một con số không ngừng phát triển. Nếu bạn đã được nhập học vào một cơ sở giáo dục Canada, bạn có thể có được giấy phép du học để học tập tại Canada.

Không chỉ vậy, nhưng giáo dục cũng là một con đường phổ biến đến thường trú nhân Canada. Đọc để tìm hiểu thêm.

Duyệt các trường Canada

Tìm một ngôi trường là bước đầu tiên trong quá trình trở thành một sinh viên ở Canada. Bất kể mục tiêu giáo dục của bạn là gì, Canada có trường học cho bạn. Tìm đúng trường học, và đảm bảo nhập học, là cần thiết để có được một giấy phép học tập.

Bạn có đủ điều kiện?

Để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để được cấp Giấy phép Du học Canada hay không, hãy điền vào mẫu đánh giá miễn phí.

Biểu mẫu đánh giá nghiên cứu

CanadaVisa trường tìm kiếm

Tìm kiếm trường CanadaVisa giúp bạn tìm thấy điểm đến học tập của Canada phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sử dụng Tìm kiếm trường học của chúng tôi để bắt đầu trên con đường của bạn đến một trường cao đẳng hoặc đại học chất lượng ở Canada.

CanadaVisa đã hợp tác với SchoolMatch Canada để cung cấp cho bạn một đánh giá MIỄN PHÍ để cho bạn thấy trường nào của Canada phù hợp với kỳ vọng, tính cách và mục tiêu của bạn. Sử dụng các thuật toán tiên tiến dựa trên nghiên cứu, SchoolMatch Canada đã giúp hàng ngàn sinh viên tìm được trường đại học và cao đẳng phù hợp ở Canada.

Giáo dục như một con đường dẫn đến thường trú nhân Canada

Giáo dục sau trung học của Canada không chỉ có giá trị từ quan điểm giáo dục và nghề nghiệp - mà còn là một con đường phổ biến đến thường trú nhân Canada.

Để tìm hiểu thêm về giáo dục như là một con đường để thường trú, hãy xem trang này:  Học tập tại Canada: Con đường dẫn đến Canada thường trú .

Các lợi ích khác để học tập tại Canada

Trong khi học tập tại Canada, sinh viên quốc tế tại Canada cũng có thể:

  • làm việc đến 20 giờ mỗi tuần trong khi ở trường, và trên cơ sở toàn thời gian trong giờ nghỉ học;
  • có được giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp trong thời gian tương đương của các nghiên cứu sau khi chương trình được hoàn tất thành công, cho phép sinh viên ở lại Canada trong nhiều năm trước khi trở thành thường trú nhân;
  • mang theo một người phối ngẫu đi kèm hoặc một đối tác pháp luật chung đến Canada trên giấy phép làm việc toàn thời gian mở, cho phép họ làm việc cho bất kỳ chủ nhân nào;
  • mang theo các trẻ vị thành niên đi cùng du học tại Canada với cùng tốc độ mà người Canada trả; và
  • như đã đề cập ở trên, trở thành đủ điều kiện cho thường trú Canada , hoặc thông qua một Chương trình Đề cử của Tỉnh (PNP) , thông qua hệ thống nhập cư của Quebec , hoặc thông qua hệ thống tuyển chọn nhập cảnh Express Entry .

Thông tin, công cụ và tài nguyên được liên kết từ trang này được thiết kế để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của bạn với tư cách là sinh viên quốc tế tại Canada. Trong trường hợp bạn vẫn không thể tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm, tuy nhiên, bạn được khuyến khích liên hệ với chúng tôi bằng truy vấn của bạn.

Tư vấn Hỗ trợ
top
top