VISA TO CANADA

RCIC member #R515604 in Canada

Danh mục

Tài nguyên hữu ích

visatocanada.vn và Công ty tnhh Âu Mỹ Immigration vui mừng trình bày một loạt các nguồn tài nguyên di trú độc quyền của Canada.

 • Diễn đàn xuất nhập cảnh Canada

  Diễn đàn xuất nhập cảnh Canada, như là một phần của Visatocanada.vn, là diễn đàn nhập cư Canada được đọc rộng rãi nhất trên mạng. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể thảo luận bất kỳ và tất cả các vấn đề liên quan đến nhập cư vào Canada. 

 • Câu hỏi thường gặp (FAQs)

  Tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về Di Trú Canada của bạn bằng cách đọc các trang FAQ dành riêng của chúng tôi.

 • Bài kiểm tra thực hành IELTS miễn phí

  Nhập cư vào Canada thông qua một chương trình nhập cư kinh tế đòi hỏi phải chứng minh khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh và / hoặc tiếng Pháp. Đối với các ứng viên bên ngoài Canada muốn chứng minh khả năng tiếng Anh của mình, điều này có nghĩa là làm bài kiểm tra Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS). Hãy tận dụng cơ hội để thực hành tiếng Anh của bạn và tự làm quen với bài kiểm tra IELTS với tài nguyên kiểm tra thực hành IELTS miễn phí này.

 • Canada lần xuất nhập cảnh

  Thời gian xử lý đơn xin nhập cư của Canada thay đổi tùy thuộc vào loại nhập cư của Canada. Tìm hiểu thêm về thời gian xử lý cho các chương trình cụ thể.

 • Phí xử lý xuất nhập cảnh Canada

  Tìm hiểu thêm về phí xử lý của chính phủ đối với các chương trình nhập cư Canada khác nhau.

 • Thư viện Luật Di Trú Canada

  Thư viện pháp luật này cung cấp một loạt các nguồn lực về luật nhập cư Canada, quá khứ và hiện tại.

 • Bảng chú giải di trú Canada

  Các cá nhân làm nghiên cứu về nhập cư vào Canada có thể gặp các thuật ngữ dường như không quen thuộc hoặc khó hiểu. Trang thuật ngữ thuật ngữ của chúng tôi cung cấp giải thích cho mọi từ, thuật ngữ và từ viết tắt mà các cá nhân có thể gặp phải. Bảng thuật ngữ rất tiện lợi để mở trong suốt quá trình nhập cư.

 • Hướng dẫn về đích và thanh toán

  Có rất nhiều điều bạn cần phải sắp xếp để thiết lập cuộc sống mới tại Canada khi bạn mới đến. Những Hướng dẫn về Đích tại Canada này có thể giúp bạn.

 • Canada Resume Guide

  Trình bày bản thân và bằng cấp của bạn một cách đơn giản, ngắn gọn và hấp dẫn sẽ giúp bạn tiếp cận nhà tuyển dụng và đất đai của Canada là công việc quan trọng nhất. Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn sơ yếu lý lịch của chúng tôi.

 • Tài nguyên pháp lý

  Những nguồn lực pháp lý bên ngoài này cung cấp thông tin về luật pháp và cấu trúc pháp lý, cả ở Canada và quốc tế.

 • Nghề nghiệp có tay nghề theo phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC)

  Tài nguyên này trình bày các ví dụ về nghề nghiệp từ hệ thống phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC) của Canada đại diện cho các cấp độ kỹ năng A, B hoặc 0, cũng được gọi là "nghề nghiệp có tay nghề". Một số loại nhập cư của Canada yêu cầu người nộp đơn phải có kinh nghiệm làm việc trong nghề nghiệp có tay nghề cao.

 • Cổng thông tin khách hàng

  Khách hàng của Công ty tnhh Âu Mỹ Immigration được cấp quyền truy cập vào Cổng thông tin khách hàng trực tuyến của chúng tôi. Tài nguyên này cho phép xử lý đơn xin nhập cư Canada của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. 

Tư vấn Hỗ trợ
top
top