VISA TO CANADA

RCIC member #R515604 in Canada

Danh mục

Sinh viên quốc tế tại Canada

Sinh viên quốc tế ở Canada đang ở một vị trí tuyệt vời để phát triển sự nghiệp của họ ở Canada và ở lại vĩnh viễn. Quyết định bạn đã thực hiện để học tập tại Canada sẽ giúp bạn ở một vị trí độc đáo.

Tận dụng tối đa thời gian của bạn ở Canada

Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể tận dụng các cơ hội được cung cấp bởi Canada.

  • Làm việc khi đang học

  • Đưa các thành viên gia đình tham gia cùng bạn tại Canada

  • Nhận giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp

  • Có được kinh nghiệm làm việc vô giá của Canada

  • Khám phá con đường của bạn đến nơi cư trú vĩnh viễn

  • Tình trạng thường trú nhân an toàn, và cuối cùng là quốc tịch Canada

Các CanadaVisa Study Hub  được thiết kế cho sinh viên quốc tế trong tương lai và hiện tại và nhân viên sau đại học tại Canada. Các thành viên có thể truy cập một loạt các công cụ và nguồn lực để hỗ trợ họ trong việc học tập, làm việc và định cư tại Canada vĩnh viễn. Các sinh viên quốc tế hiện tại và công nhân sau đại học tại Canada cũng được tiếp cận Cuộc thi học bổng CanadaVisa hàng tháng, để có cơ hội giành được 500 đô la.

Làm việc khi đang học

Giấy phép du học Canada của bạn không chỉ cấp cho bạn quyền đi học đại học hay cao đẳng, nó còn cấp cho bạn quyền làm việc ngoài trường trong tối đa 20 giờ mỗi tuần trong các buổi học thường xuyên, và toàn thời gian trong thời gian nghỉ học.

Cơ hội này thường không dành cho các đồng nghiệp của bạn, những người đã quyết định du học ở các nước khác, chẳng hạn như Hoa Kỳ. Nó cho phép bạn kiếm một số tiền để tài trợ cho các nghiên cứu và chi phí sinh hoạt đang diễn ra của bạn, tất cả đều cho bạn kết nối trong thị trường lao động địa phương. Những mạng lưới chuyên nghiệp này có thể dẫn đầu trong việc hạ cánh một công việc tuyệt vời sau khi tốt nghiệp.

Làm việc trong khi học tập tại Canada

Bạn có biết rằng sinh viên quốc tế có thể làm việc ngoài khuôn viên trường khi họ hoàn thành chương trình học của mình không?

Đưa các thành viên gia đình tham gia cùng bạn tại Canada

Chính phủ Canada, chưa kể đến trường đại học hoặc cao đẳng bạn đang theo học, muốn bạn được hạnh phúc khi bạn đang học tập tại Canada. Do đó, bạn có thể có vợ / chồng / đối tác pháp luật chung tham gia với bạn tại Canada, cũng như bất kỳ trẻ em phụ thuộc nào. Vợ / chồng / bạn đời của bạn có thể xin giấy phép làm việc mở , cho phép anh ta hoặc cô ấy đến Canada và làm việc cho bất kỳ chủ nhân nào, trong khi con bạn cũng có thể tham gia cùng bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét việc có các thành viên khác trong gia đình, như cha mẹ và anh chị em ruột, thăm bạn tại Canada. Để tìm hiểu thêm, hãy sử dụng Công cụ truy cập Canada độc quyền của chúng tôi .

Nhận giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp

Theo Chương trình Giấy phép Làm việc sau khi tốt nghiệp, bạn có thể có được giấy phép lao động có hiệu lực trong tối đa ba năm, tùy thuộc vào thời gian của chương trình học của bạn.

  • Không yêu cầu công việc.

  • Làm việc với bất kỳ chủ nhân nào trên khắp Canada và thay đổi công việc khi bạn muốn.

  • Có được trải nghiệm làm việc quan trọng nhất của Canada khi bạn làm việc hướng tới việc có được nơi cư trú vĩnh viễn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp quốc tế sử dụng PGWP như một bước đệm vào một sự nghiệp thành công ở Canada, và hướng tới nơi cư trú vĩnh viễn của Canada.

Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp

Dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp quốc tế của các trường đại học và cao đẳng đủ điều kiện ở Canada.

Có được kinh nghiệm làm việc có giá trị ở Canada

Nhiều chương trình nhập cư kinh tế của Canada đặt trọng tâm lớn vào kinh nghiệm làm việc của đương đơn tại Canada. Là một sinh viên tốt nghiệp đã bước vào thị trường lao động Canada, bạn đã chứng minh rằng bạn là một tài sản cho đất nước. Bạn có thể tin tưởng, bạn thông minh, bạn được giáo dục, và bạn hòa thuận với các đồng nghiệp - vì thế đương nhiên Canada muốn bạn ở lại lâu hơn chỉ vài năm.

Khi làm việc tại Canada, bạn có thể xây dựng các kết nối sẽ giúp bạn trong suốt sự nghiệp của bạn. Nhìn chung, kinh nghiệm làm việc tại Canada của bạn có thể chứng minh vô giá.

Khám phá con đường của bạn đến nơi cư trú vĩnh viễn

Có thể có nhiều con đường đến nơi thường trú của Canada hơn bạn nghĩ. Bạn có biết rằng một số tỉnh cho phép sinh viên tốt nghiệp nhất định từ các tổ chức ở các tỉnh khác áp dụng cho Chương trình đề cử cụ thể của tỉnh (PNP)? Đúng rồi.

Và bạn có biết rằng chính phủ liên bang cũng cung cấp nhiều con đường để thường trú? Đúng vậy.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch tại chỗ để thực hiện quá trình chuyển đổi quan trọng này và nhận trợ giúp nếu bạn không chắc chắn về tất cả các lựa chọn tiềm năng của mình.

Tùy chọn nhập cư cho sinh viên tốt nghiệp

Khám phá con đường nào là tốt nhất cho tình huống cụ thể của bạn với cái nhìn tổng quan của chúng tôi.

Tình trạng thường trú nhân an toàn, và cuối cùng là quốc tịch Canada

Đây là mục tiêu cuối cùng của nhiều người, nếu không nhất, sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp ở Canada. Tình trạng thường trú nhân cấp một số quyền, bao gồm quyền sống và làm việc ở bất cứ đâu tại Canada mà không cần phải bảo đảm giấy phép lao động lần đầu tiên. Nó cũng là một bước trên đường đến quốc tịch Canada.

Canada đang tìm đến các nhóm sinh viên quốc tế và sinh viên tốt nghiệp để trở thành những người mới đến hàng đầu. Bạn đã học được ngôn ngữ, có kinh nghiệm và giáo dục, và chứng minh rằng bạn xứng đáng gia nhập gia đình Canada. Vì vậy, tại sao không nhằm mục đích đầu và có nơi cư trú vĩnh viễn và quốc tịch làm mục tiêu cuối cùng của bạn?

 

Tư vấn Hỗ trợ
top
top