VISA TO CANADA

RCIC member #R515604 in Canada

Danh mục

Nhà tuyển dụng

Nếu bạn là một nhà tuyển dụng Canada và đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên Canada để nhân viên kinh doanh của bạn, bạn không đơn độc. Nhiều nhà tuyển dụng Canada đang tìm kiếm lao động nước ngoài để giúp giảm bớt tình trạng thiếu lao động hiện tại.

Trong vài năm qua, người nhập cư, người tị nạn và công dân Canada (IRCC, trước đây là CIC) và Việc làm và phát triển xã hội Canada (ESDC) đã sắp xếp hợp lý quá trình tuyển dụng lao động từ nước ngoài và làm cho nó ngày càng hiệu quả về thời gian. Nó đơn giản và nhanh hơn bạn nghĩ.

Canada công việc giấy phép nhân sự công cụ

Công cụ Nhân sự Giấy phép Lao động Canada đã được thiết kế để giúp các nhà tuyển dụng điều hướng quá trình phức tạp của việc tuyển dụng lao động nước ngoài.

 

Lấy nhân viên bạn cần

Lựa chọn của bạn cho thuê công nhân lành nghề nước ngoài

Tất cả bắt đầu với một lời mời làm việc vĩnh viễn hoặc tạm thời  từ bạn.

  • Nếu bạn muốn thuê công nhân nước ngoài cho các vị trí cố định toàn thời gian, nhân viên tương lai của bạn sẽ cần phải hoàn thành quá trình nhập cư Canada (thường trú). Có một số tùy chọn theo dõi nhanh để chọn. Tìm hiểu thêm về các tùy chọn của bạn .

  • Nếu bạn đang tìm cách thuê lao động nước ngoài trên cơ sở tạm thời , nhân viên tương lai của bạn có thể có được  Giấy phép Làm việc Tạm thời

  • Nếu bạn đã sử dụng lao động nước ngoài trên giấy phép lao động tạm thời và muốn cung cấp cho họ việc làm toàn thời gian, họ có thể có được thị thực nhập cảnh Canada (Thường trú nhân) qua lớp trải nghiệm Canada , lớp trải nghiệm Quebec (nếu có), một Chương trình Đề cử của Tỉnh bang , hoặc một Chương trình Lao động có tay nghề cao .

Bạn đã tìm được một công nhân nước ngoài mà bạn muốn tuyển dụng chưa?

Nếu bạn, với tư cách là chủ lao động ở Canada, đã tìm được một công nhân nước ngoài để điền vào công ty của bạn, chúng tôi có thể xử lý quy trình để bạn đảm bảo rằng bạn đáp ứng tất cả các quy định của chính phủ. Học nhiều hơn về:

  • Giấy phép lao động của Campbell Cohen cho việc làm  tạm thời.

  • Sắp xếp việc làm hoặc Chương trình đề cử cấp tỉnh cho các đề  nghị việc làm lâu dài.

  • Cách viết lời mời làm việc .

Bạn sẽ cần phải có trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc được đào tạo quốc tế của nhân viên tiềm năng của bạn?

Đối với các ngành nghề nhất định, công nhân và chuyên gia được đào tạo quốc tế phải có bằng cấp về kinh nghiệm và giáo dục được các cơ quan quản lý liên bang và lãnh thổ đánh giá và công nhận trước khi họ có thể làm việc tại Canada. Đối với nhiều ngành nghề được điều chỉnh như kỹ sư, bác sĩ, y tá, thợ điện, thợ ống nước, bác sĩ thú y và vật lý trị liệu, lao động được đào tạo ở nước ngoài có thể cần phải có thêm giấy chứng nhận trước khi họ có thể làm việc trong lĩnh vực của họ.

  • Tìm hiểu thêm về công nhận bằng chứng xác thực ở nước ngoài tại Canada 

Canadavisa Resume Bank

Canadavisa cung cấp công cụ Resume Builder cho người tìm việc, với tùy chọn lưu trữ hồ sơ của họ tại CanadaVisa Resume Bank. Người sử dụng lao động Canada có thể truy cập vào các hồ sơ này để tìm kiếm các ứng cử viên việc làm tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới và giữa các ngành công nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây để biết thêm thông tin về việc có được quyền truy cập vào CanadaVisa Resume Bank hoặc để xem chúng tôi có thể giúp bạn thuê công nhân và chuyên gia nước ngoài như thế nào.

 

Tư vấn Hỗ trợ
top
top