VISA TO CANADA

RCIC member #R515604 in Canada

Danh mục

Giải quyết tại Canada

Chúng tôi nhận thấy rằng việc có được Visa nhập cư Canada chỉ là bước đầu tiên trong hành trình của bạn đến Canada. Để giúp bạn thành lập chính mình với tư cách là thường trú nhân Canada, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ sau cho bạn.

Giúp bạn tìm việc làm

Ngay cả trước khi bạn có được thị thực nhập cảnh Canada (thường trú nhân), bạn có thể tự mình làm một công việc ở Canada. Thật. có được một lời mời làm việc hợp lệ tại Canada có thể giúp bạn trong quá trình nhập cư Canada. Hãy truy cập Công cụ tìm kiếm việc làm miễn phí của Canada ngay hôm nay để xem hàng nghìn bài đăng tuyển dụng có sẵn của Canada ở tất cả các khu vực của quốc gia. Là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với những nhà tuyển dụng có quan tâm đến việc thuê bạn và giải thích quá trình tuyển dụng tài năng từ nước ngoài. Việc tìm kiếm công việc ở Canada này không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống của mình ở Canada mà còn có khả năng đưa bạn đến Canada sớm hơn. Tại Campbell Cohen, chúng ta biết về việc làm ở Canada. Hãy truy cập Công việc của chúng tôi tại Canada Zone để biết thêm thông tin.

Chuẩn bị cho bạn khi đến cảng Canada

Một khi bạn nhận được thị thực nhập cảnh Canada của bạn, bạn sẽ phải nhập Canada trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể được nhân viên Sở Di Trú Canada phỏng vấn trước khi bạn được phép vào Canada. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các tài liệu mà bạn sẽ cần phải có trong sở hữu của bạn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của bạn tại Cảng nhập cảnh Canada.

Giải thích nghĩa vụ cư trú tại Canada của bạn

Bạn có thể mất tư cách là thường trú nhân Canada nếu bạn không đáp ứng các nghĩa vụ cư trú của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các phương pháp khác nhau để thực hiện nghĩa vụ Cư trú Canada của bạn .

Tư vấn cho bạn về quốc tịch Canada

Quốc tịch Canada là tự nguyện và bạn có thể hội đủ điều kiện cho nó sau ba (bốn (bốn) năm tới sống ở Canada với tư cách thường trú nhân. Có nhiều lợi ích đối với quốc tịch Canada và chúng tôi cung cấp lời khuyên sâu rộng về quy trình nhập quốc tịch Canada.

Có rất nhiều điều bạn cần phải sắp xếp để thiết lập cuộc sống mới tại Canada khi bạn mới đến. Những Hướng dẫn về Đích tại Canada này có thể giúp bạn.

Khi bạn đến Canada, bạn sẽ cần có một tài khoản ngân hàng, bằng lái xe và số bảo hiểm xã hội. Bạn sẽ cần phải tìm một nơi để sống, một trường học cho con cái của bạn, và bạn có thể cần các dịch vụ của các tổ chức phục vụ nhập cư.

Chuẩn bị giải quyết tại Canada. Hãy xem hướng dẫn đích cho tỉnh / lãnh thổ nơi bạn dự định cư trú:

 • Alberta Landing and Settlement Guide

 • British Columbia Landing and Settlement Guide

 • Manitoba Landing Landing và Hướng dẫn Thỏa thuận Thu xếp

 • Hướng dẫn về Thỏa thuận Thu xếp và Hạ tầng của New Brunswick

 • Hướng dẫn định cư và định cư ở Newfoundland và Labrador

 • Hướng dẫn Hạ cánh và Định cư Vùng lãnh thổ Tây Bắc

 • Hướng dẫn về định cư và định cư Nova Scotia

 • Nunavut Landing and Settlement Hướng dẫn

 • Hướng dẫn về Thỏa thuận Thu xếp và Hạ tầng Ontario

 • Hướng dẫn thanh toán và định cư tại Đảo Prince Edward

 • Hướng dẫn về Thỏa thuận Thu xếp và Hạ tầng Quebec

 • Saskatchewan Landing and Settlement Guide

 • Yukon Landing and Settlement Guide

Tư vấn Hỗ trợ
top
top