VISA TO CANADA

RCIC member #R515604 in Canada

Danh mục

Đối tác tài trợ hoặc thông luật

Mục tiêu của Nhóm gia đình di dân là đoàn tụ các thành viên thân cận trong gia đình ở Canada.

Nhóm Gia đình cho phép công dân Canada và thường trú nhân tài trợ cho con cái, cha mẹ và ông bà phụ thuộc của họ, và vợ / chồng hoặc đối tác chung / luật sư. Canada hỗ trợ mạnh mẽ việc giữ các gia đình với nhau bất cứ khi nào có thể. Như vậy, việc xử lý các ứng dụng Family Class được ưu tiên cao nhất tại Văn phòng Visa Canada.

Danh mục tài trợ Spousal

Chương trình Tài trợ của người phối ngẫu là một phần phụ của hạng mục nhập cư của Nhóm Gia đình. Theo chương trình này, một công dân Canada hoặc thường trú nhân có thể tài trợ cho vợ / chồng hoặc đối tác pháp luật chung cho thường trú nhân Canada.

Cả công dân Canada hoặc thường trú nhân (cũng được gọi là 'nhà tài trợ') và người nước ngoài ('người được bảo trợ') phải được Sở Di trú, Người tị nạn và Công dân Canada (IRCC) chấp thuận để người được bảo trợ nhận visa.

Để nhận được visa thông qua chương trình nhập cư này, người bảo trợ và người được bảo trợ phải chứng minh rằng mối quan hệ của họ đủ điều kiện theo một trong ba loại:

  • Người phối ngẫu

  • Đối tác pháp luật chung

  • Đối tác hợp tác

LƯU Ý: Canada công nhận hôn nhân đồng giới, và các đối tác đồng giới có thể hội đủ điều kiện để nộp đơn theo bất kỳ loại nào trong ba loại trên, miễn là họ đáp ứng tất cả các yêu cầu hội đủ điều kiện.

Để tìm hiểu thêm về các yêu cầu về tính đủ điều kiện cho người bảo trợ và người được bảo trợ,

Tài trợ Outland

Một ứng dụng Outland thường được theo đuổi khi đối tác được tài trợ sống bên ngoài Canada. Tuy nhiên, ứng viên Outland vẫn có thể ở Canada và nộp đơn qua chương trình Outland, và có thể được phép ra vào Canada trong suốt quá trình nộp đơn. Các đơn xin ở nước ngoài được xử lý thông qua văn phòng visa phục vụ nước xuất xứ của đương đơn, hoặc nơi họ cư trú hợp pháp trong ít nhất một năm.

Để tìm hiểu thêm về tài trợ Outland, 

Tài trợ nội địa

Lựa chọn tiềm năng khác cho Spousal / Common-Law Sponsorship là tuyến nội địa. Tài trợ nội địa là khi cặp vợ chồng ở Canada và vợ / chồng / người bạn đời chung của nước ngoài có tình trạng tạm thời ở Canada, hoặc là công nhân, sinh viên hoặc khách truy cập. Người được bảo trợ có thể hội đủ điều kiện cho  Giấy phép Làm việc Mở , cho phép họ làm việc cho bất kỳ chủ nhân nào ở Canada trong khi đơn xin bảo trợ đang được xử lý.

Để tìm hiểu thêm về tài trợ nội địa

Sau khi tài trợ

Hộ khẩu thường trú được cấp theo Chương trình tài trợ của vợ chồng mang một số điều kiện nhất định phải được đáp ứng:

  • Người bảo lãnh chịu trách nhiệm về tài chính cho người được bảo trợ trong ba năm sau khi người được bảo trợ trở thành thường trú nhân.

  • Các cá nhân đến Canada với tư cách là vợ / chồng thường bị cấm không được bảo trợ vợ / chồng trong vòng năm năm sau khi nhận được thường trú nhân tại Canada.

Tư vấn Hỗ trợ
top
top