VISA TO CANADA

RCIC member #R515604 in Canada

Danh mục

Doanh nhân Canada xuất nhập cảnh

Các chương trình xuất nhập cảnh kinh doanh tại Canada

Chính quyền tỉnh bang của Canada, cũng như chính phủ liên bang, thúc đẩy nhập cư kinh doanh thông qua đầu tư và tinh thần kinh doanh.

Bảng sau đây cho thấy thông tin cơ bản hiện tại cho đầy đủ các chương trình nhập cư hiện tại của Canada. Để tìm hiểu thêm về một chương trình cụ thể, hãy nhấp vào tiêu đề ở cột bên trái. Bảng này được xem tốt nhất trên máy tính để bàn; nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính bảng, thông tin được hiển thị trên trang này có thể được xem xét dễ dàng hơn bằng cách nhấp vào đây .

Để tìm hiểu thêm về các tùy chọn nhập cư của doanh nghiệp Canada, hãy điền vào  mẫu đánh giá trực tuyến miễn phí  ngay hôm nay.

Các chương trình nhập cư kinh doanh của Canada (nhà đầu tư, doanh nghiệp và các chương trình tự kinh doanh)

  • Biểu hiện của sở thích = EOI (điều này biểu thị một hệ thống theo đó các ứng cử viên đủ điều kiện chính thức thể hiện sự quan tâm của họ trong chương trình nhưng phải được mời trước khi gửi đơn)

  • Thường trú = PR

Chương trình Quebec

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương Trình Nhà Đầu Tư Di Dân Quebec - Những cá nhân có thể chứng minh trình độ trung cấp cao cấp của Pháp được miễn hạn ngạch.

$ 2.000.000

Khoản đầu tư 1,2 triệu đô la được bảo lãnh với Đầu tư Quebec (IQ)

Kinh nghiệm quản lý trong 2 năm qua trong đó bao gồm việc kiểm soát nguồn lực tài chính và tài nguyên hoặc nguồn nhân lực

Không

không ai

không ai

Được đề xuất

PR sau khi nhận được Giấy chứng nhận lựa chọn Quebec (CSQ)

Kiểm tra y tế và kiểm tra lý lịch 

Doanh nhân Quebec  - Được giới thiệu (những cá nhân có thể chứng minh trình độ trung cấp cao cấp của Pháp có thể tiếp tục áp dụng)

Để được xác nhận.

Ít nhất 25% vốn cổ phần của doanh nghiệp với giá trị tối thiểu là 100.000 đô la

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh trong 5 năm qua và kiểm soát ít nhất 25% vốn cổ phần 

Kinh nghiệm phải được mua lại trong một doanh nghiệp hợp pháp hoặc có lợi nhuận (nông nghiệp, công nghiệp hoặc thương mại)

Không

Cần thiết

Cần thiết

Không yêu cầu

PR sau khi nhận được Giấy chứng nhận lựa chọn Quebec (CSQ)

Tạo / mua lại một doanh nghiệp nông nghiệp, thương mại hoặc công nghiệp được thành lập tại Québec

Chương trình Công nhân Tự làm việc của Quebec  - Đã được giới thiệu

100.000 đô la

Không yêu cầu

2 năm kinh nghiệm tự làm chủ trong nghề hoặc thương mại người nộp đơn dự định thực hành tại Quebec

Không

Cần thiết

không ai

Được đề xuất

PR sau khi nhận được Giấy chứng nhận lựa chọn Quebec (CSQ)

Tìm hiểu xem một đánh giá sơ bộ về trình độ hoặc cấp phép được yêu cầu từ cơ quan quản lý thích hợp

Chương trình liên bang

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương trình Visa khởi nghiệp

không ai

200.000 đô la nếu khoản đầu tư đến từ một quỹ đầu tư mạo hiểm Canada được chỉ định hoặc các vườn ươm được chỉ định 
HOẶC
75.000 đô la nếu nó đến từ một nhóm nhà đầu tư thiên thần Canada được chỉ định

Không có yêu cầu cụ thể

Không

Cần thiết

không ai

Không yêu cầu

PR ngay lập tức

Có sự hỗ trợ của một tổ chức được chỉ định sẽ cung cấp cho người nộp đơn một Thư hỗ trợ

Chương trình liên bang của người tự làm chủ

không ai

Không yêu cầu

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý và sở hữu văn hóa, thể thao hoặc trang trại có liên quan trong 5 năm qua

Không

Cần thiết

không ai

Không yêu cầu

PR ngay lập tức

Khả năng tiếng Anh / tiếng Pháp 

Làm việc tại một trong những ngành nghề được chỉ định

Alberta

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Làn sóng nông dân tự do của Alberta

500.000 đô la

500.000 đô la trong một doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp chính

Kinh nghiệm quản lý trang trại trong một doanh nghiệp trang trại hiện có

Không

Cần thiết

Cần thiết

Được đề xuất

PR sau khi có giấy chứng nhận đề cử

Tổ chức tài chính Canada phải tài trợ cho liên doanh nông nghiệp Alberta

British Columbia

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương trình đề cử của tỉnh bang British Columbia (BC PNP) - Luồng doanh nhân

600.000 đô la

200.000 USD 
HOẶC
$ 400.000 nếu đề xuất một nhân viên chủ chốt

3 năm kinh nghiệm và quản lý kinh doanh 
HOẶC
4 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao 
HOẶC
1 năm kinh nghiệm và quản lý kinh doanh và 2 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao

Có (tỉnh công bố thông tin về các trận hòa trước đó)

Cần thiết

Cần thiết

Được đề xuất

Giấy phép làm việc 2 năm sau khi được đề cử; Đội ngũ PR thực hiện đề xuất kinh doanh

Tạo ít nhất một công việc cố định, toàn thời gian cho người Canada hoặc thường trú nhân

Manitoba

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Luồng đầu tư kinh doanh (BIS): Con đường Doanh nhân

Lưu ý: Các khoản đóng cửa cho EOIs, sẽ mở lại sau khi các tiêu chí được gia hạn có hiệu lực vào quý 1 năm 2018.

500.000 đô la

250.000 đô la cho các doanh nghiệp ở Vùng Thủ đô Manitoba. 
HOẶC
$ 150,000 nếu một doanh nghiệp nằm ngoài Vùng Thủ đô Manitoba. 

Phải được thực hiện trong một doanh nghiệp đủ điều kiện 

Phải tạo hoặc duy trì ít nhất một công việc cho Công dân Canada hoặc Thường trú nhân tại Manitoba (trừ chủ sở hữu của doanh nghiệp và / hoặc người thân của họ).

Kinh nghiệm sở hữu và quản lý kinh doanh hoặc kinh nghiệm cấp điều hành trong 3 năm qua.

Chủ doanh nghiệp được cho điểm cao hơn so với các nhà quản lý cấp cao. 

Chủ sở hữu doanh nghiệp phải có ít nhất 33 1/3% quyền sở hữu để đủ điều kiện cho điểm.

Vâng

không xác định

Cần thiết

Chuyến thăm nghiên cứu kinh doanh phải được tiến hành không quá một năm trước khi nộp một EOI.

Giấy phép lao động tạm thời; Đội ngũ PR về các yêu cầu của chương trình họp

Điểm 60 điểm trên lưới đánh giá 

$ 100k tiền đặt cọc sẽ không còn là yêu cầu nữa.

BIS: Con đường đầu tư trang trại

350.000 đô la

$ 150.000 tài sản hữu hình để thiết lập một doanh nghiệp nông nghiệp ở nông thôn Manitoba. 

Đầu tư vào một doanh nghiệp nông nghiệp hoạt động chủ yếu với mục đích có thu nhập đầu tư thụ động hoặc mục đích đầu cơ không đủ điều kiện.

Tối thiểu ba năm quản lý kinh doanh trang trại hoặc sở hữu trang trại và kinh nghiệm hoạt động được hỗ trợ bởi các tài liệu kiểm chứng.

Vâng

Cần thiết

Cần thiết

Yêu cầu nghiên cứu kinh doanh trang trại.

Giấy phép lao động tạm thời; Đội ngũ PR về các yêu cầu của chương trình họp

Điểm 60 điểm trên lưới đánh giá 

$ 100k tiền đặt cọc sẽ không còn là yêu cầu nữa.

New Brunswick

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương trình đề cử của tỉnh bang New Brunswick (NBPNP) -  Luồng doanh nhân

600.000 đô la

250.000 đô la

3 trong 5 năm hoặc hơn trong việc sở hữu một doanh nghiệp HOẶC 

5 trong 5 năm trở lên trong vai trò quản lý kinh doanh cấp cao

Vâng

Cần thiết

Bắt buộc, phải mang lại lợi ích kinh tế cho tỉnh

Cần thiết

PR sau khi có giấy chứng nhận đề cử

22-55 tuổi 

Khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

Nova Scotia

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương trình đề cử của Nova Scotia (NSNP) - Luồng doanh nhân

600.000 đô la

150.000 đô la

Ít nhất 3 năm kinh nghiệm sở hữu kinh doanh bao gồm 33,3% quyền sở hữu trong 10 năm qua 
HOẶC
+5 năm làm quản lý cấp cao trong 10 năm qua

Có (tỉnh công bố thông tin về các trận hòa trước đó)

Cần thiết

Cần thiết

Chỉ bắt buộc để tiếp tục công việc kinh doanh

Phải hoạt động kinh doanh ít nhất 1 năm trên giấy phép lao động sau khi được đề cử; Đội ngũ PR về các yêu cầu của chương trình họp

Gửi một biểu hiện quan tâm (EOI) 

Doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí bổ sung 

Anh / Pháp tối thiểu CLB 5

Chương trình đề cử Nova Scotia (NSNP) - Luồng doanh nhân tốt nghiệp quốc tế

Không áp dụng

100% quyền sở hữu vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp đủ điều kiện

Ít nhất 1 năm liên tục kinh nghiệm sở hữu doanh nghiệp ở Nova Scotia 

Hoàn thành một thời gian ít nhất 2 năm tại một trường đại học / cao đẳng ở Nova Scotia

Có (tỉnh có thể xuất bản thông tin về việc rút tiền sau khi rút tiền trong tương lai; EOI phải được nộp trong khi có giấy phép lao động hợp lệ)

Cần thiết

không ai

Cần thiết

PR sau khi có giấy chứng nhận đề cử

Doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí bổ sung 

Anh / Pháp tối thiểu CLB 5

Vùng lãnh thổ Tây Bắc

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương trình Đề cử Lãnh thổ Tây Bắc (NTNP) - Doanh nhân Doanh nhân

Đối với các doanh nghiệp ở Yellowknife: $ 500,000 
HOẶC
Đối với các doanh nghiệp ngoài Yellowknife: $ 250.000

Trong Yellowknife: $ 300,000 và ít nhất 33,3% quyền sở hữu 
HOẶC
Bên ngoài Yellowknife: $ 150,000 và ít nhất 33,3% quyền sở hữu 
HOẶC
$ 1,000,000 đầu tư

Cần có kinh nghiệm kinh doanh liên quan

Không

Cần thiết

Cần thiết

Cần thiết

Giấy phép làm việc 2 năm sau khi được đề cử; Đội ngũ PR về các yêu cầu của chương trình họp

Dự án kinh doanh Ưu tiên: những người liên quan đến một sản phẩm mới cho NWT hoặc một dự án mà sẽ tạo ra lợi ích đáng kể 

$ 75k tiền gửi hoàn lại

Ontario

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương trình Đề cử Người nhập cư Ontario (OINP) - Luồng Công ty

không ai

$ 5.000.000 
HOẶC
$ 10.000.000 nếu doanh nghiệp được đề xuất là công ty phát triển đất đai hoặc công ty cho thuê

Tập đoàn quốc tế phải được thành lập ít nhất 36 tháng tại thời điểm nộp đơn

Không

Cần thiết

Cần thiết 

Khuyến khích

Người nộp đơn và nhân viên chủ chốt đầu tiên có được giấy phép lao động;Đội ngũ PR về các yêu cầu của chương trình họp

Tạo 5 việc làm mới cho người Canada hoặc thường trú nhân cho mỗi nhân viên chủ chốt tìm kiếm đề cử

Chương trình Đề cử Người nhập cư Ontario (OINP) - Luồng Doanh nhân

Đối với các doanh nghiệp trong khu vực Greater Toronto (GTA): $ 1,500,000 
HOẶC
Đối với các doanh nghiệp ngoài GTA: $ 800.000 
HOẶC
Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT / Truyền thông kỹ thuật số (bất kể vị trí): $ 800,000

Trong GTA: 1.000.000 đô la và quyền sở hữu 33,3% của doanh nghiệp 
HOẶC
Bên ngoài GTA: 500.000 đô la và sở hữu 33,3% doanh nghiệp 
HOẶC
Trong lĩnh vực CNTT / Truyền thông kỹ thuật số: 500.000 đô la và 33,3% doanh nghiệp

Ít nhất 36 tháng kinh nghiệm kinh doanh toàn thời gian trong 60 tháng qua là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý cấp cao

Có (tỉnh công bố thông tin về các trận hòa trước đó)

Cần thiết

Cần thiết

Chỉ bắt buộc để tiếp tục công việc kinh doanh

Giấy phép lao động tạm thời; Đội ngũ PR về các yêu cầu của chương trình họp

Ký kết Thỏa thuận thực hiện với Câu lạc bộ 

tối thiểu tiếng Anh / tiếng Pháp củaOntario 5 

Tạo 2 công việc thường xuyên, toàn thời gian cho người Canada hoặc thường trú nhân

Đảo Prince Edward

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương trình đề cử của tỉnh Prince Edward Island (PEI-PNP) - 100% quyền sở hữu

600.000 đô la

150.000 đô la

Cần có kinh nghiệm quản lý

Vâng

Cần thiết

Bắt buộc, phải nằm trong một lĩnh vực kinh doanh đủ điều kiện do govt cấp tỉnh quy định

Cần thiết

PR sau khi có giấy chứng nhận đề cử

Gửi thỏa thuận mua bán, nếu mua một 

CLB kinh doanh PEI đủ điều kiện 4 tối thiểu 

21-59 tuổi 

$ 200k tiền đặt cọc

Chương trình đề cử cấp tỉnh Prince Edward Island (PEI-PNP) - Quyền sở hữu một phần

600.000 đô la

$ 150,000 và ít nhất 1/3 quyền sở hữu 
HOẶC
$ 1,000,000 đầu tư

Cần có kinh nghiệm quản lý

Vâng

Cần thiết

Bắt buộc, phải nằm trong một lĩnh vực kinh doanh đủ điều kiện do govt cấp tỉnh quy định

Cần thiết

PR sau khi có giấy chứng nhận đề cử

Nộp một thỏa thuận đầu tư 

CLB 4 tối thiểu

21-59 tuổi 


$ 200k tiền đặt cọc

Saskatchewan

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương trình Đề cử Di dân Saskatchewan (SINP) - Danh mục Doanh nhân

500.000 đô la

300.000 đô la ở Regina hoặc Saskatoon và ít nhất 33,3% quyền sở hữu 
HOẶC
$ 200,000 trong bất kỳ cộng đồng Saskatchewan nào khác và ít nhất 33,3% quyền sở hữu 
HOẶC
$ 1.000.000 đầu tư

Hơn 3 năm kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp hoặc quản lý doanh nghiệp trong 10 năm qua

Có (tỉnh công bố thông tin về các trận hòa trước đó)

Cần thiết

Cần thiết

Cần thiết cho kế nhiệm kinh doanh, liên doanh và cơ hội kinh doanh khu vực

Giấy phép làm việc 2 năm sau khi được đề cử; Đội ngũ PR về các yêu cầu của chương trình họp

Ký một Thỏa thuận về Hiệu suất 

Tạo thêm 2 cơ hội việc làm trong SK (nếu đó là một doanh nghiệp mới)

Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP) - Chủ sở hữu trang trại / Nhà điều hành

500.000 đô la

150.000 đô la

Kinh nghiệm sở hữu hoạt động nông nghiệp bằng cách sử dụng các thực hành nông nghiệp tương tự như các hoạt động được sử dụng trong canh tác dựa trên Saskatchewan

Không

Cần thiết

Cần có kế hoạch xây dựng trang trại (FEP)

Cần thiết

PR sau khi có giấy chứng nhận đề cử

Gửi một lập kế hoạch trang trại 

Đăng một Hiệp định Performance

Yukon

Chương trình

Giá trị ròng tối thiểu

Đầu tư tối thiểu

Kinh nghiệm

Hệ thống EOI

Vai trò quản lý

Kế hoạch kinh doanh

Thăm khám phá

PR / Giấy phép lao động

Yêu cầu bổ sung

Chương trình đề cử kinh doanh Yukon (YBNP) 

500.000 đô la (bao gồm 300.000 đô la trong tài sản lỏng)

300.000 đô la và ít nhất 1/3 quyền sở hữu với công dân Canada hoặc đối tác thường trú

Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh / kinh doanh và tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan

Có (tuy nhiên, không có hệ thống xếp hạng dựa trên điểm, govt cho phép các ứng cử viên ở lại trong hồ bơi trong tối đa 6 tháng)

Cần thiết

Cần thiết

Được đề xuất, ứng viên được tặng điểm cho các lần ghé thăm trước đây

Giấy phép làm việc 2 năm sau khi được đề cử; Đội ngũ PR về các yêu cầu của chương trình họp

Doanh nghiệp phải ở trong khu vực chiến lược, như được xác định bởi lãnh thổ

Phải đạt điểm trên 65 điểm trên lưới đánh giá

Tư vấn Hỗ trợ
top
top