VISA TO CANADA

RCIC member #R515604 in Canada

Danh mục

Độ an toàn

Mỗi đương đơn xin Visa nhập cảnh Canada (Thường trú nhân), từ 18 tuổi trở lên, sẽ trải qua một Giải phóng mặt bằng bảo mật để chứng minh rằng người đó không thể bị truy tố hình sự .

Các giấy chứng nhận hoặc giấy chứng nhận của cảnh sát về hoạt động phi tội phạm, đôi khi được nhắc tới, phải được lấy từ quốc gia cư trú hiện tại và từ mỗi quốc gia mà người nộp đơn đã cư trú hơn sáu tháng kể từ ngày sinh nhật thứ 18 của mình.

Giấy chứng nhận thông quan của cảnh sát thường có thể lấy được thông qua các cơ quan thực thi pháp luật hoặc các cơ quan chính phủ khác. Trong những tình tiết giảm nhẹ, Văn phòng Visa di trú Canada sẽ từ bỏ yêu cầu nộp Giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng.

Nói chung, người nộp đơn và, nếu có, tất cả các thành viên trong gia đình từ 18 tuổi trở lên đều cần có giấy chứng nhận của cảnh sát. Những giấy chứng nhận này phải được lấy từ mỗi quốc gia hoặc lãnh thổ nơi các cá nhân đã sống từ sáu tháng trở lên liên tiếp kể từ 18 tuổi.

Đối với quốc gia mà cá nhân hiện đang sống, giấy chứng nhận của cảnh sát phải được cấp không quá sáu tháng trước khi bạn nộp đơn.

Đối với các quốc gia nơi cá nhân đã sống từ sáu tháng trở lên, giấy chứng nhận của cảnh sát phải được cấp sau lần cuối cùng bạn sống ở quốc gia đó.

Nếu chứng chỉ của bạn bằng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, chứng chỉ phải được gửi cùng với bản sao bản gốc của bản dịch do một dịch giả được chứng nhận thực hiện.

Tất cả những người nộp đơn xin nhập cư Canada cũng phải trải qua một giải phóng mặt bằng để loại bỏ những người đã hoặc đang tham gia, gián điệp, lật đổ, hoặc khủng bố. Điều này là để đảm bảo rằng sự an toàn và trật tự của xã hội Canada được duy trì và bảo vệ. Các quyết định sàng lọc an ninh như vậy được thực hiện dựa trên thông tin từ mọi nguồn sẵn có, sau đó được cân nhắc cẩn thận để xác định liệu người nộp đơn có khả năng đe dọa an ninh nội bộ của Canada hay không. Khi có một dấu hiệu của các vấn đề an ninh, một cuộc phỏng vấn sẽ được lên kế hoạch để thảo luận về những phát hiện này với người nộp đơn. Bất cứ ai đặt ra mối đe dọa như vậy nhất thiết phải được ngăn chặn xâm nhập vào Canada.

Xin lưu ý rằng có một sự phân biệt rõ ràng giữa Giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng, mà người nộp đơn được yêu cầu để có được, và giải phóng mặt bằng, trong đó người nộp đơn cho hầu hết các phần không tham gia tích cực.

Tư vấn Hỗ trợ
top
top